Là nơi nghỉ ngơi chất lượng trong điểm tín ngưỡng, tôn giáo, thể thao, kinh doanh của Thành phố Hồ Chí Minh, Golden Rose Hotel nổi tiếng phục vụ cho cả khách nghỉ dưỡng và các doanh nhân. Khách sạn không quá xa trung tâm thành phố: chỉ cách 1. Km, và thông thường chỉ mất khoảng 15 phút để đến sân bay. Mang dáng vẻ gần gũi và gần với Lãnh sự quán Ấn Độ, Lãnh sự quán Đức, Trung tâm Y tế Á châu Columbia làm cho khách sạn này có một vẻ đẹp quyến rũ đặc biệt.

Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi Golden Rose Hotel bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách. Khách của khách sạn có thể tận hưởng tính năng tuyệt vời như dịch vụ du lịch, người vận chuyển hành lý, phòng gia đình, thiết bị phòng họp, dịch vụ ăn tại phòng 24 giờ.

Khách sạn đặc biệt có 85 phòng đẹp, mỗi phòng bao gồm bàn, truy cập internet có dây, truy cập internet không dây, máy pha trà/cà phê, áo choàng tắm. Khách sạn cung cấp rất nhiều phương tiện giải trí độc đáo như bể sục, tắm hơi, phòng thể dục, mát xa. Hãy khám phá sự hòa hợp giữa cung cách phục vụ chuyên nghiệp và vô số tiện nghi tối tân ở Golden Rose Hotel.

Tags: , ,